Dara Phương CEO của Oras Coporation-đơn vị bảo trợ truyền thông độc quyền cho cuộc thi MsMA 2023

Huy Hoàng

Sau những thời điểm tỷ phú Châu Á Peter Tan ghé thăm Việt Nam, Dara Phương là gương mặt quen thuộc luôn xuất hiện đồng hành cùng ông đến với các trường đại học và những buổi giao lưu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm của một tỷ phú đến với các thí sinh là chị em phụ nữ.


Dara Phương - CEO Oras Corporation đơn vị truyền thông độc quyền cho MsMA 2023
 

Chị Dara Phương nằm một vai trò đặc biệt và khá quan trọng trong cuộc thi MsMA 2023. Theo thông tin được biết từ chương trình, chị là CEO của Oras Corporation và là đơn vị truyền thông, tổ chức sự kiện độc quyền cho MsMA 2023. MsMA 2023 trực thuộc công ty Millionaireasia Singapore (Asian Pacific).


Tỷ phú Châu Á Peter Tan và Oras Corporation ký hợp đồng truyền thông độc quyền MsMA tại lễ họp báo ra mắt MsMA 2023 “Trao Quyền Cho Phụ Nữ”

Là một trong những cầu nối quan trọng giữa tỷ phú Peter Tan và thí sinh, chị là người trực tiếp lắng nghe và chia sẻ lại cho thí sinh MsMA 2023 bằng tiếng Việt để những thông điệp và ý nghĩa của chương trình cho tất cả các chị em phụ nữ. Chị Dara Phương chia sẻ “Thông điệp chính của chương trình là Empower woman - trao quyền cho phụ nữ. Người phụ nữ nào cũng xứng đáng được tỏa sáng và lan tỏa ánh sáng cho các chị em phụ nữ khác, xứng đáng được nói lên tiếng nói của mình và xây dựng giá trị cho cộng đồng các chị em phụ nữ toàn Châu Á.”


Đại sứ MsMA 2023 - Ngài Peter Tan - Dara Phương tại họp báo ra mắt cuộc thi MsMA 2023

Qua những buổi giao lưu của tỷ phú Peter Tan tại Việt Nam, ông đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt từ những câu chuyện bài học đã chia sẻ. Qua đó chị Dara Phương cũng hoàn thành tốt vai trò của người đại diện truyền thông MsMA 2023. “Trong thời gian đồng hành cùng với những thí sinh Việt Nam, Mr. Peter Tan cảm thấy các chị em đều rất nhiệt tình và nhìn thấy được lợi ích không phải chỉ cho cá nhân mà còn cho cộng đồng. Dựa vào nền tảng toàn cầu, có sức lan toả cao, Peter Tan mong muốn rằng thí sinh ở Việt Nam sẽ mau chóng lọt vào vòng trong nhiều hơn và đại diện cho tiếng nói của chị em phụ nữ toàn Châu Á” Chị Dara Phương chia sẻ. 

Chị Dara Phương - CEO Oras Corporation 

Hãy cùng theo dõi đồng hành cùng MsMA 2023 để hiểu rõ và khai phá sức mạnh tiềm thức của người phụ nữ Việt Nam nói riêng và phụ nữ Châu Á nói chung.