Á hậu 3 Lê Thị Khánh Vân thăm và tặng quà tại trung tâm công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Tuyên Quang

trung_hoang

Chiều ngày 10.10, Á hậu 3 Lê Thị Khánh Vân – Hoa hậu doanh nhân du lịch năm 2023 đã có mặt tại Trung tâm công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Tuyên Quang trao quà tặng cho người già neo đơn, trẻ em bị bỏ rơi đang sinh sống tại đây.

Cần biết - Á hậu 3 Lê Thị Khánh Vân thăm và tặng quà tại trung tâm công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Tuyên Quang

Á hậu Lê Thị Khánh Vân và Doanh nhân Ứng Lan Hương (Chủ quán chè Thái Hương – áo xanh) trao quà tại trung tâm công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Tuyên Quang

Á hậu Lê Thị Khánh Vân là một trong những nàng hậu có nhiều hoạt động tích cực sau đăng quang. Bên cạnh việc điều hành tốt công việc kinh doanh với trách nhiệm là Giám đốc ban kinh doanh-Văn phòng Dai-ichi Tuyên Quang 2, Á hậu Khánh Vân cũng không quên đóng góp cho cộng đồng bằng những việc làm đầy ý nghĩa. Mới đây á hậu Khánh Vân đã chia sẻ những hình ảnh xuất hiện tại lễ hội áo dài Tuyên Quang và những hoạt động thiện nguyện của mình trong dip tết Trung thu.

Cần biết - Á hậu 3 Lê Thị Khánh Vân thăm và tặng quà tại trung tâm công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Tuyên Quang (Hình 2).

Chiều ngày 10.10 Á hậu Khánh Vân và Doanh nhân Ứng Lan Hương (Chủ quán chè Thái Hương) cùng bạn bè đã đến thăm và tặng 31 chiếc chăn cho các bà, các cụ già neo đơn, trẻ em bị bỏ rơi đang sinh sống tại đây. "Dù chỉ là những món quà nhỏ nhoi nhưng Khánh Vân hy vọng rằng tấm lòng của mình có thể lan tỏa sự yêu thương, giúp đỡ mọi người một phần nào đó ấm áp hơn trong cuộc sống", Á hậu Khánh Vân chia sẻ.

Cần biết - Á hậu 3 Lê Thị Khánh Vân thăm và tặng quà tại trung tâm công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Tuyên Quang (Hình 3).

Là nàng hậu nổi tiếng với hình tượng dịu dàng, thân thiện, Á hậu Lê Thị Khánh Vân luôn nhận được sự yêu mến và ngưỡng mộ từ đông đảo công chúng. Ngoài ra, người đẹp còn truyền cảm hứng mạnh mẽ cho giới trẻ khi thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, mang đến những giá trị tích cực và nhân văn cho cộng đồng.

Cần biết - Á hậu 3 Lê Thị Khánh Vân thăm và tặng quà tại trung tâm công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Tuyên Quang (Hình 4).

Á hậu Lê Thị Khánh Vân chia sẻ: "Khánh Vân rất thích được tham gia vào những hoạt động thiện nguyện. Sự chia sẻ trong một sinh hoạt mang tính cộng đồng đưa Khánh Vân đến gần hơn với tình yêu của con người, dẫn dắt Vân và đến với những hoài bão lớn hơn dành cho cuộc sống, cho đất nước".

Cần biết - Á hậu 3 Lê Thị Khánh Vân thăm và tặng quà tại trung tâm công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Tuyên Quang (Hình 5).

Trong tương lai sắp tới, Á hậu Khánh Vân sẽ tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương. Khánh Vân mong muốn dùng sức ảnh hưởng của mình để xây dựng thật nhiều dự án thiện nguyện có ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội.

Thu Hà