Có tên giống biến chủng Omicron, nam ca sĩ bức xúc vì trở thành trò đùa trên mạng xã hội

TPO - Nam ca sĩ Omarion đã đáp trả về việc bị dân mạng trêu chọc vì có tên tương tự biến chủng Omicron.

Trong khi cả thế giới đang “đau đầu” vì biến chủng Omicron của đại dịch

Cuối tuần trước, Omarion cuối cùng cũng lên tiếng về sự nổi tiếng bất đắc dĩ này. Trong video đăng trên TikTok, anh nói: “Xin chào, đây là Omarion. Tôi là một nghệ sĩ, không phải một biến chủng. Cho nên, các bạn hãy lưu ý, nếu vô tình đụng phải tôi trên phố, các bạn không cần phải cách ly, cũng không cần phải có kết quả xét nghiệm âm tính mới để nhảy theo nhạc của tôi. Tuy nhiên, điều quan trọng là không được tiếp xúc gần với tôi và giữ khoảng cách”.

Trong một video khác, Omarion tiếp tục đề cập đến vấn đề này một cách nghiêm túc hơn: “Tôi biết gần đây có nhiều sự nhầm lẫn trên mạng, vì vậy luật sư của tôi yêu cầu tôi đọc điều này: Tôi, Omarion, là một nhạc sĩ và nghệ sĩ giải trí – các bạn đều biết điều đó – không phải một biến chủng, được chứ? Lần cuối cùng tôi phải làm điều này là vào năm 2000 khi mọi người lẫn lộn giữa Y2K và B2K. Đó không phải là cách nó phải như vậy, nhưng nghiêm túc, tôi muốn chúc tất cả các bạn năm mới hạnh phúc và an toàn”.

Có tên giống biến chủng Omicron, nam ca sĩ bức xúc vì trở thành trò đùa trên mạng xã hội ảnh 2

Omarion, tên thật là Omari Ishmael Grandberry (SN 1984), là ca/nhạc sĩ, diễn viên kiêm vũ công người Mỹ. Anh bắt đầu nổi tiếng vào cuối những năm 1990 với vai trò ca sĩ chính của nhóm nhạc R&B Mỹ B2K. Khi nhóm tan rã vào năm 2004, Omarion phát triển sự nghiệp solo. Anh phát hành 6 album của riêng mình, trong đó “O” và “21” đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Năm ngoái, anh hợp tác với các ca sĩ hip hop kỳ cựu Bow Wow và Soulja Boy phát hành ca khúc “Ex”.

Tuổi 62 của nàng ‘Tiểu Long Nữ’ từng khiến Châu Nhuận Phát tự tử
Ngắm tứ đại 'mỹ nhân hàng đầu’ được làng giải trí Hoa ngữ công nhận
Dương Mịch sexy khó cưỡng trong bộ ảnh nội y táo bạo đầu năm mới
Dương Mịch sexy khó cưỡng trong bộ ảnh nội y táo bạo đầu năm mới
Theo CNN, NY Post