HECO LAND khai trương chính thức ra mắt thị trường

Nguyễn Thu Dung

HECO LAND khai trương 3 văn phòng: Văn phòng Trụ Sở - Chi nhánh Quận 10 - Chi nhánh Quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 13/10 đã diễn ra lễ khai trương Công ty Cổ phần bất động sản HECO LAND. Buổi lễ có sự tham dự của ban lãnh đạo công ty cùng nhiều đối tác lớn trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, tài chính, ngân hàng, báo chí và truyền thông.

heco-land-1665677278.jpg

Lễ khai trương văn phòng trụ sở và chi nhánh Quận 10

Cùng với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế Việt Nam, ngành dịch vụ bất động sản là ngành càng được xem trọng và được đánh giá cao. Đặc biệt, khi phát triển nhu cầu ở và kinh doanh có gắn với bất động sản, đòi hỏi người tư vấn bất động sản phải chuyên nghiệp từ chuyên môn, thái độ, tính mạnh bạch và an toàn cho khách hàng. HECO LAND với tư tưởng và triết lý kinh doanh là “Uy tín – Chính trực – Tốc độ - Hiệu quả - Chia sẻ - Bền vững” chắc chắn sẽ là đơn vị đồng hành đáng tin cậy.

heco-land-1-1665677529.jpg

Tập thể lãnh đạo và nhân viên Heco Land

Ngành bất động sản phát triển nhanh nhưng chất lượng dịch vụ ở ngành môi giới chưa được đánh giá cao, còn nhiều bất cập, một lượng lớn người mua và người bán rất thiếu niềm tin vào các nhà môi giới, do chuyên môn và thông tin đưa ra thiếu chuyên nghiệp và chính xác.

HECO LAND ra đời với mục đích trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tốt hàng đầu cho ngành môi giới bất động sản, nâng cao chất lượng chuyên môn cho mỗi cá nhân sale, đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đồng thời mang lại dịch vụ môi giới, tư vấn đầu tư, phân phối bất đông sản chất lượng. Hỗ trợ khách hàng, chủ nhà, nhà đầu tư, chủ dự án có một đơn vị có sale chuyên môn cao, dịch vụ tốt để khách hàng tin tưởng và lựa chọn lâu dài, không mất thời gian cho việc tìm kiếm và gặp những rắc rối khi giao dịch.

Với thế mạnh và cũng là lợi thế cạnh tranh, đội ngũ lãnh đạo của HECO LAND có  kinh nghiệm trong ngành bất động sản nhiều năm, đều là chuyên viên cấp cao trong tư vấn đầu tư, phát triển hệ thống, phát triển nhân sự, đội ngũ bán hàng. Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, từ nhân viên sale cho đến đầu tư và phát triển đội ngũ sale.

heco-land-2-1665677572.jpg

Ông Lý Văn Thái - Chủ tịch hội đồng quản trị Heco Land phát biểu khai mạc

Ngoài việc phát huy những thế mạnh chung của đội ngũ lãnh đạo, mỗi công ty đều có hoạch định những chiến lược riêng trong việc xây dựng thương hiệu cũng như xác lập tầm nhìn, sứ mệnh cùng giá trị cốt lõi trong suốt hành trình phát triển.

Lĩnh vực hoạt động chính

HECO LAND hoạt động chính trong ngành dịch vụ bất động sản: Tư vấn - giới thiệu mua bán, cho thuê nhà phố trung tâm thành phố, tư vấn giới thiệu các dự án lớn cho các chủ đầu tư, phân phối các dự án của chủ đầu tư, tư vấn giới thiệu M&A các dự án bất động sản và doanh nghiệp bất động sản, đầu tư và phát triển bất động sản.

heco-land-3-1665677604.jpg

Lễ khai trương chi nhánh Quận 11 – Văn phòng Lạc Long Quân

Sứ mệnh

Mục đích ra đời là đem lại đem lại sự thịnh vượng cho khách hàng, cổ đông, nhân viên, đối tác là sự lựa chọn đầu tiên trong dịch vụ môi giới, phân phối bất động sản tại Việt Nam. Bằng việc giải quyết những nỗi lo của khách hàng, chủ nhà, chủ đầu tư và những khó khăn sale bất động sản.

Xây dựng một hệ thống dịch vụ phân phối bất động sản trải dài khắp các tỉnh thành, đem lại dịch vụ tốt nhất đóng góp cho ngành nghề môi giới, ngành có chuyên môn cao mang tầm quốc tế.

Với sologan: “Trải dài khắp tỉnh thành Việt Nam”, tầm nhìn và mục đích để đem lại chất lượng dịch vụ đến từng tỉnh, tạo công ăn việc làm cho nhiều người, nâng cao chuyên môn và chất lượng đến từng chuyên viên để sự lựa chọn của khách hàng được tốt nhất. 

heco-land-4-1665677634.jpg

Ban lãnh đạo Heco Land

Tầm nhìn

IPO 2026 trên sàn chứng khoán để đóng góp nghĩa vụ đầy đủ cho nhà nước trên vai trò doanh nghiệp cần minh bạch tài chính.

2030 có mặt trên khắp tỉnh thành cả nước để đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và chuyên môn nghề cho sale bất động sản.

Và hướng tới HECO LAND trở thành thương hiệu dịch vụ bất động sản tốt nhất được tin tưởng và lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi: Uy tín – Chính trực – Tốc độ - Hiệu quả - Chia sẻ - Bền vững.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP BẤT ĐỘNG SẢN HECO LAND

Trụ sở: Lầu 9, 111-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP HCM

Chi nhánh Quận 10: VP lầu 9, 111 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP HCM

Chi nhánh Quận 11: VP lầu 3, 205 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, TP HCM

Thùy Dương